6 ทริคสร้างหุ่นเฟิร์ม

1. ขยับตัวให้บ่อยที่สุด
การเดินลงบันไดแทนการขึ้นลิฟต์ก็เป็นการช่วยเผาพลาญไขมันของเราได้เป็นอย่างดี การปล่อยให้ร่างกายได้ออกแรง หรือการออกกำลังจะทำให้ร่างกายเราได้ใช้พลังงานมากขึ้น เผาผลาญมากขึ้น ยิ่งถ้าหากใครที่พอมีเวลา ควรลองเต้นแอโรบิคหลังจากเลิกงานดู หรือถ้าหากใครสนใจการเล่นกีฬาอาจจะหาคู่หูเพื่อเป็นเพื่อนออกกำลังกายไปด้วยก็ได้ มาสร้างหุ่นที่ดีแบบหนังJAVกันด้วยการขยับเยอะๆนะคะ
2. ดื่มน้ำเยอะๆ โดยเฉพาะก่อนอาหาร
น้ำเปล่านั้นมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดไว้เยอะมาก! การดื่มน้ำเปล่าจะช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น และการดื่มน้ำเปล่าก่อนอาหารประมาณ 30 นาทียังช่วยให้เรากินอาหารได้น้อยลงอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วเราควรดื่มน้ำเปล่ากันเยอะๆ โดยเฉลี่ยต่อวัน ควรดื่มน้ำเปล่าไม่ต่ำกว่า 8 แก้ว
3. ลดของหวาน และเครื่องดื่มหวานๆ
ถ้าอยากมีหุ่นที่ดีแบบนางเอกหนังJAVแล้วล่ะก็ งดของหวานด่วนๆเลยล่ะเค้ก ขนม เบเกอรี่ สารพัดของหวานที่เราโปรดปราน วันนี้ต้องรู้จักเลี่ยงให้ได้มากที่สุดแล้วล่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ของหวานที่มีไขมันทรานส์ที่เป็นสาเหตุของโรคหัวใจวายเฉียบพลัน หรือโรคหลอดเลือดสมอง โดยบรรดาเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลทั้งหลาย สามารถทำให้เราอ้วนขึ้นได้โดยง่ายดาย ดังนั้น หันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยการลดหวานกันเถอะพวกเรา
4. ลดคาร์โบไฮเดรต
การกินคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านการขัดสีจะทำให้แป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาลโดยแทบไม่มีสารอาหารอย่างอื่น ซึ่งมากเกินไปย่อมไม่ดีต่อสุขภาพ เราควรลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตจากธัญพืชขัดสีให้น้อยลงด้วยการหันมารับประทานคาร์โบไฮเดรตดีจากธัญพืชไม่ขัดสี เช่น ข้าวโอ๊ต ถั่ว และข้าวกล้อง หรือใครที่เบื่อธัญพืชแบบเดิมๆจะลองทานธัญพืชอัดแท่งที่มีหลากหลายรสชาติก็ได้ ถ้าอยากมีหุ่นที่ดีแบบนางเอกหนังJAVเราจ้องลดการทานคาร์โบไฮเดรตลงนะ
5. กินโปรตีนกับไฟเบอร์ให้มากขึ้น
หลายคนอาจจะรู้สึกผิดเมื่อต้องกินเนื้อสัตว์ แต่รู้อะไรไหมว่า เนื้อสัตว์ใช้พลังงานในการเผาผลาญมากที่สุดแล้ว เรายังคงต้องการสารอาหารจากเนื้อสัตว์และต้องการไขมันเพื่อช่วยในการสร้างฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายบ้าง ดังนั้นอย่างดไปซะหมด นอกจากนั้น ในผักยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่มีแคลลอรี่ต่ำ คุณค่าทางอาหารสูง ช่วยให้อยู่ท้องนานขึ้นด้วย
6. ลดแอกกอฮอล์
แหมถ้าอยากมีหุ่นที่ดีแบบนางเอกหนังJAVควรงดมากๆเลยก็ไม่พ้นแอลกอฮอล์ เพราะนอกจากจะหมักด้วยน้ำตาลกับคาร์โบไฮเดรตแล้ว ในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางประเภท ยังนิยมผสมเครื่องดื่มหวานๆ หรือที่เราเรียกกันว่ามิกเซอร์ซึ่งเป็นตัวเรียกน้ำตาลชั้นดีอีกด้วย แถมยังไม่พองานวิจัยพบว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้เรากินอาหารมากกว่าปกติโดยที่ไม่ค่อยรู้สึกอิ่ม หรืออิ่มได้ยากกว่าเดิม แบบนี้จะไม่ให้อ้วนได้ยังไง

Lorraine