นางเอกหนังโป๊แบบไหนดูแล้วเร้าใจมากที่สุด

สำหรับนางเอกหนังโป๊หรือดาวโป๊ หรือดาราหนังโป๊ที่ว่ากันเนี่ย พวกเธอต้องมีหุ่น หรือลักษณะท่าทางแบบไหน ถึงจะเข้าถึงอารมณ์คนดูมากที่สุด ท่าไหนที่จะสะดุดจนผู้ชายต้องย้อนกลับไปดูหลายๆรอบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยมีอายุ คุณต้องติดใจพวกเธอแน่ๆ แต่ทั้งนี้ก็ต้องแล้วแต่รสนิยมส่วนตัวด้วยนะ ว่าจะชอบแบบไหนกัน ความชอบแต่ละบุคคลไม่เหมือนกันนี่เนอะ
1. Yui Hatano นับเป็นดาวหนังโป๊ ญี่ปุ่นที่คนชอบดูมากที่สุดเลย เพราะด้วยความเนียนงามของเธอ หนุ่มๆถึงติดใจมาก เพราะหุ่นดีหน้าคม เล่นสดมาแล้วหลายเรื่องแบบไม่ต้องป้องกันตัวเองเลย และไม่ว่าจะเป็นลีลาโมกหรือเล่นลิ้นนั้น เธอไม่รังเกียจเลยสักนิด ใครชอบสายวัยรุ่น-สาวออฟิตต้องไม่พลาดกับเธอคนนี้
2. Marina Visconti ขาวๆเนียนๆจากรัสเซีย เนียนแบบไร้ขนหมอยที่ไม่มี เมื่อเทียบกับผิวหน้าเธอแล้ว ผิวหน้าเธออย่างกระด้างกว่าอีก เค้าว่ากันว่าสาวรัสเซียเหงาที่สุดในโลก และต้องการผัวมากที่สุด เพราะชาตินี้แย่งผู้ชายกัน และที่แน่นอนหนังโป๊รัสเซียเนี่ย นางเอกนี่เด็ดทุกคน สำหรับคนนี้มาแนวอวบอึ๋ม มาดวัยรุ่นม.ปลายกำลังขึ้นมหาลัย เหมือนเปิดซิงแจกป้ายแดงกันเลยทีเดียว
3. Lena Paul ดาวโป๊หุ่นดีหน้าตามีอายุนิดนึงแต่ได้อารมณ์จากชาติ USA หรืออเมริกา ที่ลีลานั้นฉีกสุดเต็มมาก เร้าโลมได้ดีไม่ว่าจะเป็นบทแม่บ้าน หรือบทเอากันแบบทื่อๆนั้น ความเนียนขององหญิงเธอนับว่างานดีกริบดูแล้วแฉะอีกคนนึง รับรองว่าของดีชมพูเงางาม ไม่ยานไม่แก่ ดูได้ทุกช่วงอายุ
4. Akari Asagiri คนนี้ต้องเรียกว่าสาวออฟฟิตเต็มตัว หรือแม่บ้านอยู่บ้านเหงาคนเดียว ชอบเล่นบทเล่นชู้ญี่ปุ่นในหนังโป๊เอวีญี่ปุ่นนั่งเอง กล้าเล่นแบบไม่เซ็นเซอร์ ไร้ถุงยางป้องกันซะด้วย วงการนี้เธอทุ่มสุดตัวเลยแหละ บอกก่อนว่าคนนี้ต้องลำโพงแน่นๆ เพราะเสียงครางเธอนี่สุดใจมาก ร้องกรี๊ดเสียวลั่นสตูดีโอเลยแหละ

Lorraine