เหตุผลที่ควรลองมีเซ็กส์ประตูหลังดูสักครั้ง

ในหนังอาร์ไทยต่างประเทศ หรือแม้แต่หนังอาร์ไทยไทย เวลาจะทำอะไรกับผู้ชายต้องใช้น้องสาวกันเป็นธรรมดาถูกไหมคะ แต่เราจะมายึดติดว่าต้องเป็นประตูหน้าเท่านั้นก็ไม่ถูกต้องค่ะ เพราะมันเหมือนกับเราปิดกั้นความสุขของตัวเอง ใครจะไปรู้ล่ะคะว่าประตูหลังสนุกแค่ไหน ถ้าไม่ได้ลองเอง ขนาดพวกสาวสองก็ใช้ช่องทางพิเศษ หรือแม้แต่สาวแท้ ยังพักการใช้น้องสาวมาเล่นกับตูดแทนเลยค่ะคุณขา หนังอาร์ไทยฝรั่งนี่ตัวดี ทำกันบ่อยมาก เห็นไหมล่ะคะว่าใครๆเขาก็ทำกัน แต่จะให้เดินดุ่มๆไปบอกแฟนว่าฉันอยากลองข้างหลัง โดยที่ยังไม่มีประสบการณ์ มันก็ดูจะรวดเร็วไปหน่อยนะคะ วันนี้เรามาลองใช้งานประตูท้ายของเราก่อนเข้าไปใช้ในสนามจริงกันดีกว่าค่ะ
ขั้นแรก การเตรียมร่างกาย นั่นคือการสวนล้าง เพื่อชำระสิ่งต่างๆที่อยู่ในร่างกายออกมาให้หมด จะทำให้ช่องท้ายของเราสะอาด พร้อมใช้งาน และควรจะทำทุกครั้งที่จะใช้ประตูหลังแทนน้องสาวในการมีเซ็กส์ เมื่อเสร็จแล้ว ก็เช็ดภายนอกให้แห้ง เพื่อไม่ให้อับชื้น ตามขั้นตอนทั่วไปที่เราทำหลังอาบน้ำนั่นแหละค่ะ ไม่ต้องพิธีหรือขั้นตอนอะไรมากมาย หลังจากนั้นก็เข้าสู่ขั้นต่อไป ดาราหนังอาร์ไทยแนะนำว่าให้ล้างจนสะอาดเลยล่ะ
ขั้นที่สอง เมื่อร่างกายสะอาดพร้อมแล้ว ก็มาดูเจลหล่อลื่นกันค่ะ สำหรับสาวที่ไม่สันทัดการใช้เซ็กส์ทอย ก็อาจจะหยิบเอาวาสลินมาใช้ก่อนก็ได้ เพราะให้คุณสมบัติหล่อลื่นดีเช่นกัน ส่วนอุปกรณ์ที่เราจะนำมาลองกันในการเปิดซิงตูด ก็คือนิ้วมือ หรือถ้าอยากได้แบบสมจริง ก็เป็นแตงกว่าลูกเหมาะมือ ไม่ใหญ่เกินไป ทาวาสลินหรือเจลหล่อลื่นให้ทั่ว แล้วเข้าสู่ขั้นต่อไปกันเลยค่ะ
เมื่ออุปกรณ์พร้อม ก็ให้คุณนอนตะแคง เพราะการนอนตะแคงจะสอดใส่ได้ง่าย และไม่เกิดอาการเกร็งกล้ามเนื้อด้วยค่ะ จากนั้นใช้มือหนึ่งเปิดร่องออก ส่วนมือที่ถืออุปกรณ์ ก็ค่อยๆลูบไปทั่วๆเพื่อให้สารหล่อลื่นอยู่ในทุกบริเวณ จากนั้นก็เสียบมันเข้าไปช้าๆค่ะ เริ่มจากปลายเบาๆ จุ่มๆดึงเข้าออก เมื่อคิดว่าพร้อมแล้ว ก็ใส่มันเข้าไปเลยค่ะ ช่วงแรงที่เข้าไปคุณจะรู้สึกเหมือนร่างกายร้อนขึ้นและได้ปลดปล่อยอารมณ์ บางคนถึงกับน้ำแตกในตอนสอดใส่เลยนะคะ สอดใส่เข้าไปไม่ต้องลึกมาก เอาแค่พอสัมผัสได้ถึงความเสียว แล้วดึงเข้าออกช้าๆ ตรงนี้คือไฮไลต์เลยค่ะ เพราะมันจะเสียวสะท้านไปถึงน้องสาวเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเราเกร็งแรงเท่าไหร่ รับรองได้เลยว่าติดใจจนหยุดไม่ได้ค่ะ แถมอาจจะชอบหนังอาร์ไทยแนวปนะตูหลังมากขึ้นด้วย
สุดท้าย หลังจากเราซ้อมจนเริ่มมั่นในในลีลา ก็เข้าสู่ขั้นตอนการลงสนามจริงค่ะ เริ่มจากบอกแฟนไปเลยว่าเราอยากลองข้างหลัง และใช้ตัวช่วยเดิมของเรา นั่นคือเจลหล่อลื่น ควรใช้ถุงยางอนามัยด้วยนะคะเพื่อความปลอดภัย พร้อมแล้วก็ทำตามขั้นตอนที่เราซ้อมเลยค่ะ แต่ท่าทางอาจจะเปลี่ยนไปตามฟีลลิ่งของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นท่าหมา ท่านอน ท่านั่ง ก็เสียวสุดๆจนฉุดไม่อยู่ค่ะ

Lorraine