เรื่องเซ็กส์เด็ดๆที่แฟนคุณจะต้องติดใจ

ถ้าให้พูดถึงเรื่องเซ็กส์ก็คงหมดยุคที่เราจะปิดหูปิดตากันแล้วเพราะในสมัยนี้ที่โลกเปิดกว้างการมีเซ็กส์เป็นไปได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังมีตัวช่วยปลุกอารมณ์มากมายไม่ว่าจะเป็นคลิป หลุดที่สามารถเปิดเองได้ในทุกที่หรืออาจจะเป็นอัลบั้มคลิป หลุดที่สามารถหาซื้อขายได้ แต่เราจะสร้างความสุขให้กับเซ็กส์ได้อย่างไรให้มีความอิ่มเต็มหัวใจล่ะพร้อมกับจะสร้างความมั่นคงแล้วปลอดภัยได้อย่างไรมาดูกันได้เลย

1.คืนนี้จะลองท่าไหนดี หากคุณเปรียบเซ็กส์เหมือนกับอาหารถึงแม้ว่าอาหารสุดโปรดของคุณคือส้มตำแต่ทำไมคุณไม่ลองเปลี่ยนเป็นต้มยำบ้างล่ะเพราะมันแซ่บไม่ต่างกันเลยดังนั้นเรื่องเซ็กส์ก็เหมือนกันถ้าคุณไม่ลองเปลี่ยนท่าแบบในคลิป หลุดดูบ้างแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าจุดสุดยอดของอีกฝ่ายนั้นอยู่ไหนซึ่งการมีเซ็กส์ไม่ควรจัดอยู่ในท่าเดียวควรจะผสมผสานกันไปแล้วให้จบลงที่ท่าโปรดแต่หากคุณพึงพอใจและมีความสุขกับท่าที่เรียบง่ายก็คงต้องแล้วแต่ใจคุณแล้วล่ะแต่ก็อย่าลืมปรึกษาอีกฝ่ายด้วยเผื่อว่าเขาอาจจะชอบท่าใหม่ๆแบบในคลิป หลุดก็ได้

2.นัวเนียหลังจากการเมคเลิฟ หากว่าคุณไม่ได้เมคเลิฟกันอยู่ในที่โจ่งแจ้งคุณก็ไม่จำเป็นต้องรีบมากนักหลังจากที่คุณได้ดูคลิป หลุดแล้วมีอะไรกันแล้วคุณอาจจะนอนคุยเล่นหรือนัวเนียหยอกล้อกันก่อนก็ได้เพราะนอกจากจะช่วยให้สนิทกันมากขึ้นยังทำให้พวกคุณได้ไปต่อในยกที่สองกันด้วยนะดังนั้นหลังเสร็จกิจก่อนจะแยกย้ายกันนอนคุยเล่นกันหน่อยก็ยังดี

3.บรรเลงรักกันสายน้ำ การที่มีเซ็กส์กันในน้ำรวมไปถึงอ่างอาบน้ำต่างๆที่ในคลิป หลุดเขาทำกันมันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียปะปนกันไปแต่ข้อดีก็คือมันจะช่วยพยุงน้ำหนักไว้ให้ตัวคุณลอยได้อย่างธรรมชาติแต่การมีเซ็กส์ในน้ำก็ไม่ได้สนุกอย่างที่คิดเอาไว้เพราะเมื่อมีเซ็กส์ในน้ำสารหล่อลื่นของสาวๆก็จะหายไปด้วยจนทำให้ช่องคลอดแห้งและเกิดการเสียดสีจนได้รับบาดเจ็บฉะนั้นการมีรักในน้ำไม่ใช่เรื่องไม่ดีแต่ควรทำอย่างระมัดระวังแต่ป้องกันให้ดี

4.มีบริการพิเศษด้วยการออรัลเซ็กส์ หนุ่มๆส่วนใหญ่ชอบให้สาวๆทำออรัลเซ็กส์ให้แต่กลับกันสาวๆบางคนกลับไม่ชอบทำมันเอาซะเลยอาจจะด้วยเหตุผลที่ต่างกันออกไปหรืออาจจะดูคลิป หลุดแล้วคิดว่ามันสกปรกแต่ที่จริงแล้วฝ่ายชายจะชอบมากหากคุณทำออรัลเซ็กส์ให้เขาเพราะนอกจากจะทำให้เขารู้สึกดีแล้วเขายังภูมิใจในตัวคุณด้วยนะ

5.ห้ามทำสิ่งนี้ถ้าไม่อยากให้น้องฝ่อ  ไม่ว่าจะเป็นความเครียด เหล้าหรือสิ่งเสพติดต่างๆหากคุณเสพมันมากเกินไปก็อาจทำให้น้องชายฝ่อลงได้และในการที่คุณได้ยืดเส้นยืดสายก็ยังสามารถทำให้ร่างกายแข็งแรงดีและทำให้เซ็กส์สดใสจนแทบไม่ต้องดูคลิป หลุดเลยก็ว่าได้

Lorraine