ถ้าไม่ลองอะไรใหม่ๆ คุณอาจพลาดความฟินเกินจินตนาการ

ในแต่ละคืน จะมีคู่รักที่กำลัง มีเซ็กส์ หรือดูคลิปโป๊ด้วยกันอยู่มากประมาณ 4แสนคู่ คุณล่ะครับ เป็นหนึ่งในนั้นหรือเปล่า ด้วยจำนวนที่ไม่ได้มากมายเมื่อเทียบกับจำนวนประชากรไทย ทำให้เรารู้ว่า แท้จริงแล้วบางคู่ก็ไมได้มีอะไรกันทุกวัน แม้แต่คลิปโป๊ก็ตาม เฉลี่ยแล้วส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ และคู่ที่มีอะไรกันทุกวัน หรือดูคลิปโป๊ทุกวัน มีเพียง 30% เท่านั้น แสดงว่าคนไทยไม่ค่อยมีเซ็กส์กันสักเท่าไหร่ เรื่องแบบนี้ปล่อยทิ้งไว้ก็คงไม่เป็นผลดีต่อชีวิตรักและเซ็กส์ วันนี้ ผมได้ทำการหาข้อมูล และทดลอง เพื่อหาผลลัพธ์ในการเพิ่มประสิทธิภาพเซ็กส์ สำหรับเพื่อนๆผู้อ่านทุกท่าน ซึ่งแต่ละวิธี ผมได้ทำการทดลองแล้ว ขอบอกเลยว่า น่าทำตามมากๆครับ นอกจากจะสานสัมพันธ์อันดีระหว่างคู่รัก ยังช่วยให้สุขภาพดี แข็งแรง ทำอะไรก็เต็มที่ไม่ต้องกลัวเหนื่อย ยิ่งคนปัจจุบันที่ใช้เวลากับคนรักน้อยลง ต้องลองวิธีเหล่านี้ และมีความสุขมากขึ้น มาดูพร้อมๆกันเลย
ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ ทำไมไม่ลองเสียวหลังออกกำลังกายหน่อยล่ะครับ การ มีเซ็กส์ หลังกิจกรรมออกกำลังกาย หลายคนอาจจะคิดว่า เหนื่อยเกินไปไหม หรืออาจจะคิดว่า มันจะทำให้เราหมดแรงไปเปล่าๆจนดูคลิปโป๊ไม่ไหวด้วยซ้ำ เชื่อเถอะครับ ว่ามันเป็นเซ็กส์ที่ดีจนคุณคาดไม่ถึงเลยจริงๆ การที่ได้เห็นตัวเองชุ่มไปด้วยเหงื่อ และได้รับความอบอุ่นจากร่างกายคนรัก มันจึงทำให้ผิวของเราไวต่อสัมผัสมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ตอนดูคลิปโป๊จะฟินมากชึ้น และอีกเหตุผลหนึ่งคือ เมื่อเราออกกำลังกาย ร่างกายจะเกิดความรู้สึกที่ดีต่อตัวเอง เพราะมีการหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุข หรือ เอนดอร์ฟิน ทำให้ความสุขที่ได้รับในช่วงหลังออกกำลังกายเลยยิ่งเพิ่มเป็นเท่าตัว
ถ้าคุณเป็นคนเจ้าอารมณ์ โมโหร้าย ทำไมไม่ใช้ความโมโหนี้มาเป็นชนวนจุดไฟรักล่ะครับ ทุกครั้งที่เราเกิดความโมโห ร่างกายจะสูบฉีดเลือดอย่างรุนแรง ความดันเลือดจะสูงขึ้น ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องดำสำหรับผู้ชายครับ เพราะยิ่งเลือดสูบฉีดแรงขึ้น อวัยวะเพศชายก็จะยิ่งแข็งมากขึ้น และสามารถคงความแข็งได้นานขึ้นอีกด้วย การหลั่งจึงช้าลงกว่าเดิม ประมาณ 1-2 นาที ซึ่งสำหรับผู้ชายแล้ว การเพิ่มเวลาแห่งความเสียวไปอีก 2 นาที ก็ทำให้ฟินเพิ่มไปอีก 10 เท่าเลยครับ และสำหรับผู้หญิง อารมณ์โมโหจะเป็นตัวช่วยให้เธอมีเซ็กส์ที่รุนแรง หนักและโหดขึ้น ปัญหามีอยู่อย่างเดียวนั่นแหละครับ เพราะผู้หญิงโกรธมักไม่ค่อยอยากจะ มีเซ็กส์ แล้วนี่สิ

Lorraine