เคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ชายที่อยากเซ็กส์ดีขึ้น

เรื่องเซ็กส์เป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญในชีวิตและยิ่งสำหรับคนรักกันมันสามารถส่งผลต่ออะไรหลายๆอย่างได้ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักดีขึ้นเพราะทำให้คนรักกันผูกพันกันมากกว่าเดิมแต่ในทางตรงกันข้ามหากอีกฝ่ายไม่ยอมทำการบ้านบ่อยๆเซ็กส์ก็อาจจะเป็นผลเสียด้วยเช่นเดียวกันฉะนั้นคุณอยากให้เซ็กส์ออกมาแบบไหนดีแบบในหน้งโป้หรือไม่มันก็ขึ้นอยู่กับพวกคุณสองคนแล้วล่ะว่าจะจัดการยังไงให้เซ็กส์ออกมาดีที่สุดในตอนที่คบกันและวันนี้เราก็มีข้อควรรู้มาฝากหนุ่มๆเป็นทริคที่จะทำให้สาวๆอยากดูหน้งโป้กับคุณบ่อยขึ้นทั้งยังทำให้เซ็กส์ดีขึ้นทันตาด้วยนะและจะมีอะไรบ้างมาดูกัน
1.พูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเซ็กส์ ถ้าเกิดว่าความสัมพันธ์ของคุณมันได้ผ่านมานานพอสมควรแล้วการที่จะทำให้เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องง่ายนั่นก็คือควรพูดทำความเข้าใจกันตรงๆว่าใครไม่ชอบหรือชอบแบบไหนชอบดูหน้งโป้ระหว่างการทำหรือเปล่ารวมไปถึงอีกฝ่ายอยากเพิ่มความต้องการเรื่องนี้หรือไม่ซึ่งหลายคนอาจจะไม่กล้าพูดคุยเรื่องบนเตียงสักเท่าไหร่ทำให้มีเซ็กส์กันทีไรก็ไม่เป็นไปตามต้องการสักทีฉะนั้นหากอยากให้เซ็กส์ออกมาเป็นที่คุณใฝ่หาก็เลิกเขินที่จะพูดแล้วมานั่งทำความเข้าใจกันดีกว่าและถ้าเข้าใจกันดีแล้วก็เตรียมเปิดหน้งโป้เรียกอารมณ์กันได้เลย
2.การกินอาหารที่ดีต่อตัวของคุณ สิ่งที่คุณกินเข้าไปมันย่อมส่งผลกับทุกส่วนของร่างกายอยู่แล้วอย่างเช่นถ้าคุณเป็นพวกบ้าสุราหรือของมึนเมาต่างๆมันก็จะไปทำให้น้องชายเสื่อมลงมากขึ้นแต่ในทางตรงกันข้ามหากเรากินแต่ของบำรุงน้องชายกลับอึดและทนมากขึ้นฉะนั้นหากใครอยากมีเซ็กส์ที่ดีอย่างในหน้งโป้ที่ชอบก็คงต้องหันมาสนใจอะไรเล็กๆน้อยๆแบบนี้บ้างแล้วล่ะเพราะมันจะช่วยให้เรื่องบนเตียงกลายเป็นเรื่องสนุกในวันข้างหน้าแน่นอนอีกทั้งการกินอะไรดีๆยังส่งผลถึงด้านอื่นของร่างกายด้วยนะ
3.การทำงานบ้านบ้าง มีหลายคนเลยที่ต้องเลิกรากันไปเพียงเพราะอีกฝ่ายไม่ยอมทำงานบ้านเอาซะเลยแม้ว่าจะชวนดูหน้งโป้เรียกอารมณ์ก็ยังไม่สามารถช่วยได้เหมือนเดิมฉะนั้นถ้าอยากให้ความรักของพวกคุณดีขึ้นฉะนั้นถ้าคุณอยากให้เรื่องเซ็กส์มันส่งผลดีกับคนรักของคุณก็ควรทำงานบ้านบ้างนะเพื่อเป็นการผ่อนคลายและสุดท้ายคงไปจบลงที่เตียงแบบไม่ต้องเดาเลยล่ะอีกอย่างเว้นระยะในการมีเซ็กส์ดูบ้างเพราะการไม่มีอะไรกันสักพักจะช่วยให้คุณคิดถึงกันมากขึ้นซึ่งส่งผลให้การมีเซ็กส์ครั้งต่อไปมันเกิดขึ้นได้รวดเร็วบางครั้งแค่เห็นหน้ากันไม่ต้องเปิดหน้งโป้ก็เรียกอารมณ์ได้เยอะแล้ว

Lorraine