พฤติกรรมของคนเจ้าชู้ที่คุณอาจจะดูไม่ออก

ในตอนเริ่มแรกของการที่คนเราได้คบใครนั้นมันก็เหมือนดั่งกับรักปะทุเนี่ยแหละนั่นก็คือแค่ได้เจอเขาและนอนดูหนังโป๊เย็ดสดแตกในด้วยกันคุณก็คิดไปแล้วว่าเขาเพอร์เฟกต์มากๆทั้งที่คุณยังไม่ทราบเลยว่าแท้จริงแล้วเขามีนิสัยเป็นอย่างไรบ้างหรือแค่จะมาหลอกคุณดูหนังโป๊เย็ดสดแตกในด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้เพราะงั้นเราอยากบอกคุณเอาไว้ก่อนเลยนะว่ายิ่งคุณเจอคนที่เพียบพร้อมมากแค่ไหนก็ควรสงสัยเขาไว้บ้างและอย่าให้ความรักมันมาบังตาเด็ดขาดเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาส่องกันหน่อยดีกว่าว่าถ้าคนของคุณมีลักษณะแบบนี้มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเขากำลังมีอะไรบางอย่างปิดบังคุณอยู่แน่ๆแล้วเขาจะเป็นคนยังไงบ้างมาดูกัน
ข้อหนึ่ง เขาดีไปซะทุกอย่างเลย คุณเคยได้ยินบ้างหรือเปล่าว่าบางคนก็อาจเจอคนที่ใช่โดยไม่ทันตั้งตัวแต่พออยู่ไปนานๆทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้บอกเลยว่าคงไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้แล้วเพราะงั้นก่อนที่จะรีบร้อนดูหนังโป๊เย็ดสดแตกในกับใครนั้นแม้ว่าเขาจะดูเป็นคนที่มีจิตใจดีและมีน้ำใจช่วยเหลือคุณทุกอย่างเราอยากให้คุณฉุดคิดเอาไว้สักนิดหนึ่งว่าเขาอาจจะปิดบังอะไรคุณอยู่ก็ได้นั่นก็เพราะว่ามันไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบมาตั้งแต่แรกหรอกอีกอย่างคนที่ดีจริงๆเขาคงไม่ต้องมานั่งสร้างภาพเพื่อให้ตัวเองดูดีหรอกเพราะวันหนึ่งนิสัยที่แท้จริงของเขาก็ต้องเผยออกมาอยู่แล้ว
ข้อสอง ทำเหมือนรักนะแต่ดันทำตัวเฉยชา ถ้าคนรักของคุณมักจะเว้นระยะจากคุณบอกเลยว่าคนอย่างนี้นั้นไม่มีวันที่จะดูหนังโป๊เย็ดสดแตกในกับคุณคนเดียวอย่างแน่นอนดีไม่ดีเขาอาจมีเรื่องอื่นแฝงอยู่ด้วยก็ได้เช่นมีคนอื่นระหว่างที่อยู่กับคุณเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรศึกษาและดูใจกันไปก่อนดีกว่าส่วนอะไรที่คุณตงิดใจก็ไม่ต้องไปถามหาเหตุผลจากเขาหรอกเพราะสักวันเดี๋ยวเขาก็ทำให้เราเห็นเองนั่นแหละ
ข้อสาม เมื่อคุณเจอเรื่องยากเขากลับไม่อยู่ด้วย อันนี้ก็ไม่ไหวนะต่อให้เขาจะดีแค่ไหนก็เถอะแต่เมื่อคุณมาเจอเรื่องแย่ๆที่เขาควรผ่านมันไปด้วยกันกับคุณแล้วเขาดันโกหกคุณเพื่อเลี่ยงปัญหาหรือหนีหายไปจากคุณเลยนั่นมันก็บ่งบอกแล้วว่าเขากำลังปิดบังความจริงบางอย่างกับคุณอยู่หรือคุณอาจจะเป็นคนที่เขาไม่ได้คิดจริงจังด้วยตั้งแต่แรกก็ได้ซึ่งที่ผ่านมาเขาคงหลอกให้คุณดูหนังโป๊เย็ดสดแตกในด้วยอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าคุณจับได้ว่าเขาโกหกคุณหนักข้อมากขึ้นเท่าไหร่คุณก็คงต้องถอยห่างออกมาจากเขาบ้างแล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นคนที่จะเสียใจมากก็น่าจะเป็นคุณเองนี่แหละทางที่ดีคอยดูสัญญาณเตือนเหล่านี้เอาไว้บ้างก็ดีนะ

Lorraine