วิธีแก้กลิ่นเท้า ช่วยให้คุณหายเศร้าเพราะกลิ่นเท้าเหม็น

ปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนต้องเจอแต่มักจะไม่รู้ตัวก็คือเรื่องปัญหาเท้าเหม็น คนใส่รองเท้าหนังตลอดทั้งวัน ใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงาน มักจะเจอปัญหากับข้าวที่มีกลิ่นอับ เหม็น บางทีอยากจะลองใช้เท้าทำรักให้สามีแบบในหนังโป๊ ก็ไม่กล้าที่จะทำ เพราะหนังโป๊เขาทำแล้วเสียว แต่กลัวว่าถ้าเราทำแล้วสามีจะอ้วกเพราะกลิ่นเท้า เลยไม่กล้าที่จะลองท่าใหม่ๆจากหนังโป๊กับสามี วันนี้เรามีวิธีลดกลิ่นเท้ามาฝากกัน
1. หมั่นทำความสะอาดเท้า
ต้องเริ่มแก้ที่ต้นเหตุ โดยเฉพาะผู้ที่ชอบใส่ถุงเท้าอับนานๆ มีเหงื่อออกมาก บวกกับความอับชื้น จะทำให้ผิวหนังยุ่ย ติดเชื้อแบคทีเรียง่าย ปัญหาที่ตามมาคือเท้าจะมีกลิ่นรุนแรง วิธีแก้ไขอย่างแรกเลย คือ ต้องหมั่นทำความสะอาด ล้างเท้าด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง แล้วโรยแป้งฝุ่นลดความอับชื้น ที่สำคัญไม่ควรใส่ถุงเท้าตอนเท้ายังเปียก แล้วถ้าเท้าเปียกก็ต้องทำให้แห้งซะก่อน โดยเฉพาะเวลาที่ดูหนังโป๊แล้วเข้าไปอาบน้ำ คนส่วนใหญ่จะสนใจและการอาบน้ำจนลืมเช็ดเท้าให้สะอาด
2. โรยผงแป้งแก้กลิ่นเท้า
ตัวช่วยดูดซับความชื้นส่วนเกิน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องมีติดกระเป๋า แป้งผงสำหรับรอยเท้าช่วยให้เท้าแห้ง และดูดซับความชื้นเอาไว้ทำให้ไม่เกิดกลิ่น แน่นอนว่าในท้องตลาดก็มีแป้งสำหรับลอยอยู่หลายยี่ห้อ ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบของสมุนไพรและมีการแต่งกลิ่นให้หอม ฉันถ้าคุณไม่ชอบคุณก็สามารถใช้แป้งเย็นแทนได้เหมือนกัน
3. สบู่ฆ่าเชื้อแก้กลิ่นเท้า
อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่ากลิ่นเท้าเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย คุณสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ตั้งแต่เริ่ม คือการกำจัดกลิ่นเท้าถูกต้องใช่ไหม ดังนั้นการเลือกสบู่สำหรับล้างเท้าจึงสำคัญมากๆ ต้องเลือกแบบที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสามารถทำความสะอาดเท้าได้ โดยไม่ทำให้เกิดการแพ้ แน่นอนว่าหลังจากใช้ไปประมาณ 1-2 สัปดาห์ มันจะเริ่มลดลงและเหงื่อที่เท้าจะลดลงด้วย เมื่อสุขภาพเท้าดีไม่ว่าจะหนังโป๊เรื่องไหนคุณก็สามารถใช้ทุกท่าและใช้เท้าทำรักให้สามีได้แล้ว
สุดท้ายนี้การแก้ปัญหาเท้าเหม็นเหล่านี้มันคือการแก้ปัญหาเบื้องต้น เพราะจริงๆแล้วเท้าเหม็นอาจจะเกิดจากกรรมพันธุ์หรือเหงื่อของเรามีสารบางอย่างที่กระตุ้นให้เกิดกลิ่น ถ้าเป็นอย่างนั้นคงต้องพึ่งการแพทย์เพื่อรักษาอย่างถาวร แต่ถ้าคุณไม่เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต คุณยังใส่รองเท้าผ้าใบและใส่ถุงเท้าเวลาที่เท้ายังไม่แห้ง ไม่นานกลิ่นเท้าก็จะกลับมา

Lorraine