ถึงแม้ว่าจะมีผัวแต่ก็ยังอยากเย็ดกับคนควยใหญ่

เมื่อเรามีผัวแล้วตอนเราเงี่ยนเราก็ต้องไปเย็ดกับผัวเพื่อระบายความเงี่ยนกันอยู่แล้ว แต่ว่าในช่วงนี้ฉันเริ่มอยากที่จะไปเย็ดกับคนอื่นบ้างแล้วเพราะว่าเมื่อเวลาผ่านไปเท่าไหร่ แฟนของฉันก็ยิ่งดูเหมือนว่าจะห่างเหินกับฉันมากขึ้นเท่านั้น ส่วนใหญ่แล้วเขามักจะใส่ใจกับงานเป็นหลักพอกลับบ้านมาก็เย็ดฉันแบบธรรมดาเฉยๆ จนฉันต้องดูหนัง18+เพื่อระบายอารมณ์แทน มันไม่สามารถเติมเต็มให้ฉันมีความสุขได้เหมือนเมื่อก่อน จนฉันนั้นอยากเข้าไปอยู่ในหนัง18+ เมื่อเห็นนางเอกหนัง18+โดนเย็ดแบบรุนแรง
แล้วด้วยความที่ฉันเป็นคนขี้เงี่ยนและชื่นชอบในการเย็ด จึงทำให้ไม่ค่อยถูกใจกับการเย็ดกับผัวเท่าไหร่เพราะว่าฉันนั้นเสียวได้แป๊บเดียวเขาก็แตกเสียแล้วฉันยังไม่เสร็จเลย ฉันคงต้องออกไปหาอะไรที่สามารถระบายอารมณ์ความเงี่ยนของฉันได้บ้างจึงได้เริ่มจากการเข้าไปหาผู้ชายจากแอปนัดเย็ด จนได้ไปเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้โฆษณาเอาไว้ว่า ผม 56 อยากโดนก็ทักมา
เมื่อฉันเห็นโพสต์ตาของฉันก็เป็นประกาย อยากจะระบายความเงี่ยนออกให้เต็มที่ จึงได้รีบทักเข้าไปหาชายหนุ่มคนนี้อย่างรวดเร็ว ดูเหมือนว่าพวกเราทั้ง สอง คนนั้นจะอาศัยอยู่ใกล้กันพอสมควร เราจึงได้ทำการหาที่นัดพบกัน พอเราทั้งสองคนได้เจอหน้ากันจริงๆ ฉันก็ตื่นเต้นสุดๆ อยากจะโดนควย 56 เย็ดจริงๆเลย ว่ามันจะเร้าใจมากแค่ไหนกัน
เราทั้งคู่ดูเหมือนว่าจะหิวกระหายเหมือนกัน ด้วยความเงี่ยนจึงทำให้เราทั้งสองคนนั้นถอดเสื้อผ้าออกโดยที่ไม่ต้องพูดจากัน เมื่อเขากำลังก้มลงถอดกางเกงฉันก็ได้มองเห็นขนาดควยของเขาที่กำลังห้อยอยู่ขนาดยังไม่แข็งยังได้เท่านี้ ฉันจึงรีบเข้าไปคุกเข่านั่งจับควยของเขาโดยทันที ฉันนั้นเริ่มจากการชักว่าวให้เขาก่อนเพื่อให้ควยของเขาเริ่มแข็ง แล้วควยของเขาก็ขยายใหญ่ขึ้นจนมันแข็งสุดๆ มันทำให้ใจของสาวใหญ่คนนี้สั่นรัวๆ แต่มาถึงขั้นนี้แล้วเราก็ต้องสู้อมควยอันใหญ่ของเขาจนคับปากใช้ลิ้นเลียไปที่ปลายควยของเขาพยายามดูดมันทำให้เข้าเสียวมากที่สุด
เขาก็ได้ถามฉันมาว่า พร้อมแล้วหรือยังครับ แต่ไม่ทันได้ตอบเขาก็จับนอนหงายฉันลงไปบนเตียง จับขาของฉันทั้งสองข้างแหวกออกอย่างช้าๆ ก่อนที่จะพูดออกมาว่า หีสีชมพูแบบนี้น่ารักจังเลยนะครับ ฉันก็ดีใจที่เขาชื่นชอบมัน แล้วฉันก็ครางออกมาโดยที่ไม่ได้ทันตั้งตัวเพราะว่าเขาได้ใช้ลิ้นไปเลียที่หีของฉันอย่างว่องไว จนทำให้ฉันต้องยกตัวลอยเหนือพื้น
ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นแล้วค่อยๆนำตัวเข้ามาแทรกเอาไว้ที่ขาควยอันใหญ่ของเขากำลังมาจ่อที่หีของฉัน ถูกไปถูมาจนฉันนั้นตื่นเต้นจนทนไม่ไหว จับควยของเขาดันเข้ามาในหีของฉันแทน ในตอนนั้นฉันร้องลั่นห้องเพราะว่าควยของเขามันใหญ่จนแน่นหีไปหมด บอกแล้วว่าควยผัวของฉันสู้ไม่ได้ เขาเริ่มขยับกระแทกฉันแรงขึ้นฉันทำได้เพียงแค่เกร็งตัวสู้เท่านั้น ระหว่างที่เขากำลังโยกเอวเพื่อซอยหีของฉัน ฉันก็เสร็จไปแล้วหลายรอบ จนเมื่อเขาเริ่มซอยแรงขึ้นแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนเข้ามาเต็มรูหีของฉัน ดูเหมือนว่าเขาจะเหนื่อยแต่ไม่เลยเขาโน้มตัวมากระซิบกับฉันแล้วถามว่าขอต่อได้ไหม ฉันเลยบอกไปว่าได้ทั้งคืนฉันคงจะต้องเลิกดูหนัง18+แล้ว

Lorraine